Cung cấp menu mica A5 giá rẻ tại TP HCM

Home / News

News & Events

Cung cấp menu mica A5 giá rẻ tại TP HCM

MENU MICA VÀ NHỮNG ỨNG DỤNG HIỆN NAY.

Ngày nay, những chiếc khung menu mica , một số người quen gọi là meca được sử dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực khác nhau vì những tiện ích và tiện dụng mà nó mang lại. Chất liệu mica dần dần thay thế cho chất liệu bằng nhựa vì độ bền, độ sáng bóng, tính chịu lực, chịu nhiệt không gây không gây trầy xướt khi có sự tác động từ bên ngoài. Hiện nay, các nhà hàng, các tiệm cà phê, quán trà sữa, khách sạn, nhà sách hay các quán ăn thường sử dụng những chiếc menu mica để hiển thị thông tin về chương trình khuyến mãi, thông tin về những món ăn, nước uống, thông tin những quầy để sách để người sử dụng có thể dễ dàng trong việc chọn lựa hay tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm sản phẩm.

Chân đế có nhiều màu sắc lựa chọn

Chân đế có nhiều màu sắc lựa chọn

Menu mica được gia công từ những tấm mica trong suốt gồm 2 phần tách rời nhau: phần thân có kích thước phổ biến theo khổ giấy A4, menu mica A5 , A6 và phần đế có những màu sắc khác nhau để cố định phần thân khỏi rơi rớt, ngã đổ.

Có rất nhiều loại menu mica khác nhau được sử dụng tùy theo yêu cầu và mục đích cung cấp thông tin cho người sử dụng. Chúng ta cùng điểm qua một số loại menu mica được sử dụng phổ biến, ứng dụng  và cách sử dụng của chúng:

Menu mica A5 chữ L, hiển thị được 1 mặt giấy

Menu mica A5 chữ L, hiển thị được 1 mặt giấy

Menu mica dạng chữ L hiển thị 1 mặt

Menu mica dạng chữ L có các kích thước phổ biến là: Kích thước khổ giấy A4 (210x 297 mm) , Kích thước menu mica  A5 ( 148x210 mm), Kích thước khổ giấy A6 105x148 mm).

Menu mica  dạng chữ L là dạng menu có hình dáng theo chữ  L đứng trong suốt, có 1 mặt để hiển thị thông tin.

Ứng dụng:  Được sử dụng để tại cái quày tiếp tân, các quầy trưng bày sản phẩm, bảng chỉ dẫn trong khách sạn, nhà hàng, menu trong các quán ăn, quán cà phê, tiệm trà sữa.... Tùy theo nhu cầu và mục đích của việc hiển thị mà lựa chọn kích thước phù hợp, kích thước A4,  menu mica A5 thường sử dụng để in những thông tin có cỡ chữ lớn để khách hàng dễ dàng nhìn thấy, kích thước A6 được sử dụng khi không gian nhỏ gọn, thông tin hiển thị tương đối ngắn để tiết kiệm diện tích.

Hướng dẫn sử dụng: Để thông tin ấn tượng, dễ nhìn cần in thông tin trên cỡ giấy A4, A5, A6 tùy theo kích thước menu, có thể in màu, chèn thêm hình ảnh để thu hút. Nhẹ nhàng đặt giấy phía sau 2 khe của menu đã được cố định sẵn. Khi cần thay đổi thông tin có thể dễ dàng lấy ra và thay vào thông tin khác.

Khung mica có dạng đứng và dạng khổ giấy ngang

Khung mica có dạng đứng và dạng khổ giấy ngang

Menu dạng chữ T, hiển thị 2 mặt thông tin

Được làm từ chất liệu mica sáng bóng, bền chắc, độ chịu lực và chịu nhiệt cao không sợ vỡ khi bị ngã.

Ứng dụng:  Tương tự như menu dạng chữ L, menu dạng chữ T đứng được sử dụng tại các quầy tiếp tân, cửa hàng trung bày sản phẩm, quầy lễ tân để hiển thị thông tin khuyến mãi, thông tin sản phẩm và sử dụng cung cấp thông tin thức ăn, đồ uống trong khách sạn, nhà hàng, menu trong các quán ăn, quán cà phê, tiệm trà sữa…

Menu chữ T được Hưng Thịnh đa dạng thành 2 kiểu dáng là kiểu khổ giấy đứng và kiểu khổ giấy A4 ngang để phục vụ nhu cầu và mục đích trưng bày sản phẩm của người sử dụng. Menu mica dạng chữ T có các kích thước phổ biến là: Kích thước khổ giấy A4 (210x 297 mm), Kích thước khổ giấy menu mica A5 ( 148x210 mm), Kích thước khổ giấy A6 105x148 mm) được đặt theo chiều đứng hoặc chiều ngang.

Khung mica có chân đế lùa nên dễ dàng thay giấy

Khung mica có chân đế lùa nên dễ dàng thay giấy

Với chiếc menu mica chữ T đứng ( được sử dụng phổ biến hiện nay) được sử dụng để tiết kiệm diện tích, các thông tin sản phẩm, thức ăn, đồ uống sẽ được liệt kê theo danh sách dạng đứng phù hợp với những người thích sự đơn giản.

Với chiếc menu mica chữ T ngang, được sử dụng để hiện thị thông tin sản phẩm dạng nằm ngang 1 bên và 1 bên sẽ chèn thêm nhiều hình ảnh để thu hút người xem.  Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng, thông tin cần hiển thị mà người mua có thể lựa chọn kích thước  phù hợp.

Cách sử dụng: In thông tin cần hiển thị ra 2 mặt trên tờ giấy A6, A5, A4 dạng ngang hoặc dạng đứng tùy theo khung của chiếc menu. Để thu hút và bắt mắt người xem, có thể in chữ màu, chèn thêm hình ảnh về sản phẩm, món ăn để người mua dễ dàng lựa chọn sau đó đặt vào khe giữa của thân menu mica sau đó nhẹ nhàng đẩy 2 cạnh của thân vào 2 khe của phần đế để cố định. Khi có nhu cầu thay đổi thông tin, có thể dễ dàng lấy ra và thay mới vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

Để biết thêm thông tin sản phẩm có thể liên hệ chúng tôi, địa chỉ cung cấp menu mica A5 Hcm chất lượng, giá rẻ.

Website: hungthinhdn.com

SĐT: 0937815234 

 

Customers & partners
Partner 1
Partner 2
Partner 3
Partner 4